phần mềm mạng riêng ảo dùng vào Facebook(Hotspot Shield)

Go down

phần mềm mạng riêng ảo dùng vào Facebook(Hotspot Shield)

Bài gửi  nguyenhuunhu on Sat Mar 03, 2012 7:47 am

Hotspot Shield là một sản phẩm thương mại và có hỗ trợ miễn phí được tạo ra để cho phép người dùng Internet truy cập Internet thông qua một máy chủ trung gian (được quản lý bởi người chủ của Hotspot Shield), do đó, cho phép họ tránh được các cơ chế lọc nội dung (cho nên, tránh được các kiểm duyệt), để đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến giữa máy tính của người dùng và các máy chủ Hotspot Shield, và để đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet.
Hotspot Shield tạo ra một mạng riêng ảo (VPN) giữa máy tính của bạn và AnchorFree Internet gateway.
Hotspot Shield được phát triển và được sở hữu bởi AnchorFree.
AnchorFree được sáng lập vào đầu năm 2005 bởi những nhà doanh nghiệp của Thung lũng Silicon, những người muốn người dùng có thể kiểm soát dữ liệu online của riêng mình, cùng tính riêng tư của mình trên Internet.
Các máy chủ của AnchorFree trải rộng trên thế giới để phục vụ tốt nhất những khách hàng của mình tại 175 quốc gia.
Phần mềm hỗ trợ các hệ điều hành:
Windows 7
Windows XP
Windows 2000
Windows Vista
Mac OS X (10.5 Leopard)
Mac OS X (10.6 Snow Leopard)
Mac OS X (10.7 Lion)
iOS (iPad, iPhone, iPod..)
Nhờ những tính năng này, người dùng có thể truy cập vào Facebook thông qua phần mềm Hotspot Shield. Trước đây, Hotspot Shield, chỉ hỗ trợ người dùng Window, nhưng mới đây, Hotspot Shield đã hỗ trợ người dùng máy Mac và thậm chí là iDevice: iPad, iPhone, iPod…
1. Đối với người dùng máy Mac: iMac, MacBook, Mac mini,… vào trang chủ website Hotspot Shield download về và tiến hành cài đặt. Trang web tự động nhận diện hệ điều hành và đưa ra bản download nên chúng ta không cần phải tìm và lựa chọn phiên bản cho mình. Cài đặt các bước như sau:
Bước 1. Mở file đã download về: HSS-1.582-install.dmg và click icon như hình dưới. Chúng ta có thể mở file này và uninstall (gỡ bỏ phần mềm) ở icon uninstall.

Bước 2. Cửa sổ file hiện lên và tiến hành cài đặt

Bước 3.

Bước 4.

Bước 5.

Bước 6 Gõ mật khẩu của user và đi tiếp, khách hàng của MACBOOSAIGON, khi chúng tôi cài đặt thường để trống pass nên chỉ cần click nút install hoặc nhấn Enter

Bước 7: Khi click Yes, trang web sẽ hiện ra và trang web sẽ hiện ra để kết nối tới Hotspot Shield.com.

kết nối:

Bước 8: Cài đặt thành công

Kiểm tra kết nối của Hotspot Shield, trên thanh công cụ như hình dưới đây, chúng ta có thể kiểm tra tình trạng kết nối của Hotspot Shield:
Connect: Nhấn vào đó để kết nối đến Hotspot Shield.
Disconnect: Ngắt kết nối.
Run at Login: Chọn dòng này để khởi động Hotspot Shield lúc khởi động máy. Nếu bạn không muốn Hotspot Shield chạy lúc khởi động máy bạn có thể bỏ chọn dòng này.


nguyenhuunhu

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 14/02/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết