Traceroute

Go down

Traceroute

Bài gửi  TruongThiThaoHien on Tue Feb 21, 2012 10:01 pm

Traceroute is a computer network diagnostic tool for displaying the route (path) and measuring transit delays of packets across an Internet Protocol (IP) network.
Traceroute is available on most operating systems.
On the Apple Mac, traceroute is available through opening 'Network Utilities' then selecting 'Traceroute' tab. On Microsoft Windows operating systems it is named tracert. Windows NT-based operating systems also provide PathPing, with similar functionality. Variants with similar functionality are also available, such as tracepath on Linux installations. For Internet Protocol Version 6 (IPv6) the tool sometimes has the name traceroute6.


Traceroute là một công cụ chẩn đoán mạng máy tính để hiển thị các tuyến đường (đường dẫn) và đo lường sự chậm trễ quá cảnh của các gói dữ liệu trên một giao thức Internet (IP) mạng.
Traceroute có sẵn trên hầu hết các hệ điều hành.
Trên máy Mac của Apple, traceroute là có sẵn thông qua mở mạng Utilities sau đó chọn tab 'Traceroute'. Trên hệ điều hành Microsoft Windows, được đặt tên là tracert. Windows NT dựa trên hệ điều hành cũng cung cấp pathping, với chức năng tương tự. Biến thể với chức năng tương tự cũng có sẵn, chẳng hạn như tracepath cài đặt Linux. Đối với công cụ Internet Protocol Version 6 (IPv6) đôi khi có tên traceroute6.

TruongThiThaoHien

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 16/02/2012
Age : 25

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết