Hamachi 2.1.0.166 - Đối thủ của Team Viewer

Go down

Hamachi 2.1.0.166 - Đối thủ của Team Viewer

Bài gửi  Admin on Tue Apr 10, 2012 4:34 pm

Hamachi 2.1.0.166 - Đối thủ của Team Viewer

Với Hamachi bạn có thể tổ chức hai hoặc nhiều máy tính với một kết nối Internet vào mạng lưới ảo của riêng mình trực tiếp an toàn giao thông. Truy cập các máy tính từ xa, sử dụng Windows Chia sẻ file, chơi trò chơi mạng LAN, chạy máy chủ web tư nhân hoặc FTP hay giao tiếp trực tiếp. Hamachi nhanh, an toàn và đơn giản.
Author: LogMeIn, Inc.
Date: 2011-05-30
Size: 3.59 MB
License: Freeware
Requires: Win All


Một mạng lưới công nghệ cho phép bất kỳ hai máy tính trên Internet nói chuyện trực tiếp với nhau.
Hamachi là một dịch vụ VPN có thể dễ dàng thiết lập trong 10 phút, và cho phép truy cập từ xa an toàn cho mạng lưới kinh doanh của bạn, bất cứ nơi nào có kết nối Internet.

Nó hoạt động với tường lửa hiện có của bạn, và không đòi hỏi cấu hình thêm. Hamachi là ứng dụng mạng đầu tiên cung cấp một mức độ chưa từng có kết nối peer-to-peer trực tiếp. Nó là đơn giản, an toàn, và hiệu quả.
Bằng cách cài đặt Hamachi trên cả hai máy tính và nhấp chuột vào một vài nút bấm, bạn có thể kết nối họ ngay lập tức và an toàn. Bây giờ bạn có thể duyệt các tập tin chia sẻ, chạy máy tính từ xa hoặc thậm chí tổ chức một trò chơi nhiều người trên một máy tính và tham gia . Cũng giống như khi chúng được kết nối với một dây cáp vật lý.

Hamachi là một công nghệ kết nối mạng cho phép bất kỳ hai máy tính trên Internet để nói chuyện trực tiếp với nhau bất kể sự hiện diện của tường lửa hoặc thiết bị địa chỉ chuyển đổi trên tuyến đường giữa chúng. Thú vị nhất, Hamachi cho phép peer-to-peer truyền thông giữa hai máy tính nằm đằng sau hai thiết bị kết nối chia sẻ khác nhau.

Hamachi là một hệ thống mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network) sử dụng giao thức UDP với “kiến trúc bảo mật mở”.

Mỗi máy tính kết nối vào mạng Hamachi lần đầu sẽ được gán cho một ID; một máy chủ sẽ có nhiệm vụ “dẫn đường” cho các máy khách kết nối được với nhau, tạo thành một mạng LAN ảo qua Internet. Sau khi đã kết nối, các máy khách không cần thêm sự hỗ trợ nào khác từ máy chủ Hamachi nữa.

Sau khi tải chương trình về và cài đặt, người dùng có thể kết nối vào mạng Hamachi với một nick name tùy chọn và được cung cấp một ID. Chọn Launch Hamachi để khởi động chương trình. Bấm vào nút Power On ở phía dưới bên trái cửa sổ.

Nếu là lần đầu tiên sử dụng Hamachi, chương trình sẽ xuất hiện một bảng đề nghị bạn tài khoản mới, sau đó bạn sẽ được cấp 1 IP trên mạng LAN. Để tạo một mạng LAN riêng, trên thanh điều khiển bạn hãy chọn nút Create New Network ở giữa. Đặt tên cho mạng tại phần Network Name và tạo mật khẩu cho mạng tại Network.

Nhờ sự đơn giản, tiện lợi cùng khả năng kết nối tốt và độ an toàn cao lại tốn rất ít bộ nhớ, Hamachi đã nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng trong việc chia sẻ dữ liệu qua mạng, nhất là để tạo ra các “phòng game” ảo trên Internet.

Hamachi là an toàn. Mọi thông tin liên lạc Hamachi được mã hóa và chứng thực bằng cách sử dụng các thuật toán tiêu chuẩn công nghiệp và giao thức. Không ai có thể xem những gì hai Hamachi đồng nghiệp đang nói chuyện.

Các tính năng:

Mạng giới hạn:
Tạo hoặc tham gia lên tới 256 mạng Hamachi.
Mỗi mạng Hamachi có thể có đến 50 người sử dụng đồng thời.

Chat:
Peer Peer Chat: Trao đổi các tin nhắn với cả hai online và offline Hamachi peer.
Nhóm Chat: Trò chuyện với tất cả các thành viên của mạng trực tuyến trong một cửa sổ chat.

Mạng lưới bảo vệ:
Mật khẩu bảo vệ: Yêu cầu bất cứ ai cố gắng để tham gia vào mạng phải có mật khẩu hợp lệ.
Network Lock: Khóa mạng Hamachi của bạn để ngăn chặn bất kỳ thành viên mới gia nhập. Điều này giữ tất cả các thiết lập kiểm soát truy cập khác.
Thành viên chấp thuận: Ngăn chặn thành viên mới có thể truy cập vào mạng của bạn cho đến khi thủ tục phê duyệt của bạn hoặc quản trị viên.

Quản trị mạng:
Trục xuất một thành viên hiện tại từ mạng Hamachi của bạn. Điều này thu hồi thành viên của họ, nhưng không ngăn cản họ lại tham gia vào mạng.
Tạo Quản trị: Chỉ định một hoặc nhiều thành viên của mạng được quản trị mạng, và chỉ định khả năng cụ thể của họ.
Thông điệp mạng: Thiết lập một thư chào mừng hoặc thông báo cho mỗi mạng bạn sở hữu.
..và còn nhiều hơn nữa

( http://majorgeeks.com/downloadget.ph...037f9efcc286e7 )

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 59
Join date : 14/02/2012

Xem lý lịch thành viên http://cntt212.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết