"cc" và "bcc" có nghĩa là gì?

Go down

"cc" và "bcc" có nghĩa là gì?

Bài gửi  TranNgocTai on Thu Mar 01, 2012 9:51 pm

Cc: viết tắt của cụm từ "carbon copy" ("bản sao"). Bất cứ người nào được nhập vào mục Cc: của email sẽ nhận một bản sao email đó khi bạn gửi đi. Mọi người nhận email khác có thể nhìn thấy người nhận mà bạn đã chọn làm người nhận "Cc: đã nhận một bản sao email đó.
Bcc: viết tắt của cụm từ "blind carbon copy" ("bản sao ẩn"). Mục này tương tự như chức năng Cc:, ngoại trừ những người nhận Bcc: không được mọi người nhận email khác nhìn thấy (kể cả những người nhận Bcc: khác).
Ví dụ, nếu bạn gửi email Đến: johndoe@domain.com và Bcc: janedoe@domain.com, thì johndoe sẽ thấy chính mình là người nhận email duy nhất. Trong khi đó, Janedoe biết được "nội dung ẩn này"—cô ấy có thể nhìn thấy bạn đã gửi email Đến: johndoe, và bạn đã gửi cho cô ấy một bản sao ẩn. Để thêm địa chỉ vào mục Bcc:, click đường dẫn "Hiển thị BCC" ở bên phải mục "Đến:". .
Lưu ý: Để gửi email, bạn phải luôn chọn ít nhất một người nhận trong mục "Đến:". Nếu không, một thông báo lỗi sẽ hiển thị khi bạn cố gửi email.
Lưu ý: Việc gửi email không mong muốn hoặc "thư rác" là vi phạm Các điều khoản dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ Mail và sẽ không được dung thứ.

TranNgocTai

Tổng số bài gửi : 40
Join date : 14/02/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết